“ทาวน์โฮมนนทบุรี” บ้านในฝันบนทำเลดีที่ใกล้แค่เอื้อม

●       ทาวน์โฮมนนทบุรีตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย และเดินทางเข้าสู่ตัวเมือง-ออกต่างจังหวัดได้เพียงชั่วอึดใจ ตัวอย่างโครงการทาวน์โฮมนนทบุรีที่น่าสนใจได้แก่ บ้านกลางเมือง ดิ อิดิชั่น ปิ่นเกล้า-บรมฯ 2, บ้านกลางเมือง พระราม 5, PLENO TOWN ราชพฤกษ์-345

บ้านทาวน์โฮมนนทบุรี เป็นโครงการที่ตั้งอยู่ในทำเลแห่งอนาคตที่เชื่อมต่อทุกเส้นทางทั้งเข้าตัวเมืองและออกต่างจังหวัดเอาไว้ด้วยกัน หากคุณกำลังมองหาทาวน์โฮมนนทบุรีที่ใช่เราขอแนะนำ 3 โครงการทาวน์โฮม นนทบุรี จาก เอพีไทยแลนด์ ให้คุณได้เลือกทาวน์โฮมที่โดนใจที่สุดได้ไม่ยาก!

3 โครงการทาวน์โฮม นนทบุรี บนทำเลศักยภาพที่น่าจับตามอง

  1. โครงการบ้านกลางเมือง ดิ อิดิชั่น ปิ่นเกล้า-บรมฯ 2

ภาพ ทาวน์โฮมนนทบุรีโครงการบ้านกลางเมือง ดิ อิดิชั่น ปิ่นเกล้า-บรมฯ 2

โครงการบ้านกลางเมือง ดิ อิดิชั่น ปิ่นเกล้า-บรมฯ 2 เป็นหนึ่งในทาวน์โฮมย่านนนทบุรี ที่ตอบโจทย์ความเป็นที่สุดแห่งทำเล ทั้งใกล้ถนนเส้นสำคัญอย่าง ถ.ราชพฤกษ์, ทางด่วนศรีรัช และยังเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อนได้ไม่ยาก ทั้งยังมีห้างสรรพสินค้าและคอมมูนิตี้มอลล์หลายแห่งในบริเวณใกล้เคียง เช่น Central Westville, The Walk ราชพฤกษ์

บ้านกลางเมือง ดิ อิดิชั่น ปิ่นเกล้า-บรมฯ 2 ตั้งอยู่ที่ ถ.เลียบทางรถไฟ แขวงตลิ่งชัน เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร มีประเภทห้องให้เลือก 2 แบบคือทาวน์โฮม 2 ชั้น และ บ้านแฝด 3 ชั้น โดยมีพื้นที่ใช้สอย 200-237 ตร.ม. พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้!

  1. โครงการบ้านกลางเมือง พระราม 5

ภาพ: ทาวน์โฮมนนทบุรีโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 5

บ้านกลางเมือง พระราม 5 เป็นทาวน์โฮมนนทบุรีที่เดินทางง่าย ใกล้รถไฟฟ้า MRT สายสีม่วงสถานีแยกติวานนท์ และสามารถเดินทางเข้า-ออกเมืองได้ภายในระยะเวลาสั้นๆ ด้วยถนนเส้นสำคัญหลายสายอย่างถ.นครอินทร์, ถ.เลี่ยงเมืองนนทบุรี พร้อมทั้งคอมมูนิตี้มอลล์มากมายรอบบริเวณได้แก่ แม็คโคร นครอินทร์, บิ๊กซี ติวานนท์

บ้านกลางเมือง พระราม 5 ตั้งอยู่ที่ ถ.บางศรีเมือง ตำบล บางศรีเมือง อำเภอ เมืองนนทบุรี จังหวัด นนทบุรี 11000 มีประเภทห้องให้เลือก 2 แบบคือทาวน์โฮม 2 ชั้น และ บ้านแฝด 2 ชั้น โดยมีพื้นที่ใช้สอย 143-156 ตร.ม. เปิดโอกาสให้คุณได้เลือกแบบห้องที่ถูกใจที่สุดได้ง่ายๆ

  1. โครงการ PLENO TOWN ราชพฤกษ์-345

ภาพ: ทาวน์โฮมนนทบุรีโครงการ PLENO TOWN ราชพฤกษ์-345

PLENO TOWN ราชพฤกษ์-345 ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพเชื่อมต่อ 3 ถนน 3 เส้นหลักอย่าง ถ.ราชพฤกษ์, ถ.กาญจนาภิเษก, ถ.แจ้งวัฒนะ และยังใกล้ทางด่วนถึง 2 เส้นทางคือ ทางด่วนศรีสมาน, ทางด่วนศรีรัช ทำให้การเดินทางด้วยรถยนต์สะดวกสบาย และเดินทางเข้า-ออกเมืองได้ง่าย นอกจากนี้ยังใกล้ รถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่จึงตอบโจทย์ได้ทุกการเดินทาง

รอบๆ ทาวน์โฮมนนทบุรีในโครงการ PLENO TOWN ราชพฤกษ์-345 ก็ยังมีห้างสรรพสินค้าและคอมมูนิตี้มอลล์หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัล เวสต์เกต, IKEA บางใหญ่, Crystal PTT ชัยพฤกษ์ ให้คุณเลือกสถานที่พักผ่อนที่ถูกใจตามไลฟ์สไตล์ได้ทุกเวลา

PLENO TOWN ราชพฤกษ์-345 ตั้งอยู่ที่ ถนนทางหลวง 345 ลำโพ บางบัวทอง จ.นนทบุรี มีประเภทห้องให้เลือก 2 แบบคือทาวน์โฮมและบ้านดีไซน์ใหม่ โดยมีพื้นที่ใช้สอย 93-148 ตร.ม. พร้อมให้คุณเลือกแบบห้องที่ใช่ได้ทันที

นอกจากทั้ง 3 โครงการนี้แล้ว ยังมีโครงการดีๆ จาก เอพีไทยแลนด์ อีกมาก เช่น  5 ทาวน์โฮมนนทบุรี บนทำเลสุดชิคที่เหลือยูนิตอีกไม่มาก ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของได้ก่อนปิดโครงการ!