“เฉินมู่ฉือ” สวมบท “องค์ชายสามเผ่าสนธยา” จอมเจ้าเล่ห์!!! ซีรีส์มาแรง “ดุจดวงดาว พร่างพราวราวประกายรัก The Starry Love”

ยกให้เป็นซีรีส์มาแรงของ พ.ศ. นี้เลย สำหรับ “ดุจดวงดาว พร่างพราวราวประกายรัก The Starry Love” ที่ออนแอร์ให้ได้ชมกันทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย ทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง

นอกจากเนื้อเรื่องที่มีความสนุกแล้ว นักแสดงที่รับบทถ่ายทอดแต่ละตัวละครก็มีส่วนส่งเสริมให้ซีรีส์เรื่องนั้นๆ ปังเป็นกระแสขึ้นมาอีกด้วย และ 1 ในตัวละครที่จะไม่พูดถึงไม่ได้คือ “เฉาเฟิง” รับบทโดย “เฉินมู่ฉือ” ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องแรกที่ได้ฉายของเขา แต่สามารถถ่ายทอดความเจ้าเล่ห์ ความน่ารัก ออกมาได้ดีสมบทบาท

สำหรับบท “เฉาเฟิง องค์ชายสามเผ่าสนธยา ด้วยชาติกำเนิดต่ำต้อยแต่มักใหญ่ใฝ่สูง จึงมีเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว เข้าหาชิงขุยหวังใช้ประโยชน์จากนาง เพราะความเจ้าเล่ห์ชอบวางแผน เขาจึงเป็นต้นเหตุเรื่องราวการสลับตัวเจ้าสาวก่อให้เกิดเป็นความวุ่นวายทั้งหมดของเรื่องนี้ แต่ถึงแม้จะเป็นคู่รักที่เริ่มต้นด้วยแผนการแสนเจ้าเล่ห์ของเฉาเฟิง แต่สุดท้ายเจ้าตัวกลับต้องตกหลุมพรางแผนการของตัวเอง

โดยมีหลายๆ ฉากที่ เฉินมู่ฉือ แสดงออกได้สมบทบาทเจ้าเล่ห์จอมวางแผนได้อย่างน่ารัก อาทิ ฉากที่จะไปออกรบ แต่ห่วงความปลอดภัยขององค์หญิงชิงขุย จึงวางแผนให้ทหารนำตัวองค์หญิงไปขังที่ถ้ำวิญญาณ เปลี่ยนแปลงสถานที่ที่เคยน่ากลัวให้เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ยอมติดสินบนทหารให้ดูแลองค์หญิง หรือฉากที่เขาขอให้องค์หญิงชิงขุยแก้พิษให้หลังจากที่โดนนางทำโทษเพราะเห็นเขารังแกองค์ชายใหญ่ ความจริงแล้วเขากลัวว่าองค์หญิงชิงขุยจะชอบองค์ชายใหญ่เขาก็เลยหาเรื่องแกล้งนั่นเอง

อย่าพลาด!!! เรื่องราวความน่ารักของไอ้ต้าวไมโครเวฟ เฉาเฟิง ได้ใน “ดุจดวงดาว พร่างพราวราวประกายรัก The Starry Love”  https://www.monomax.me/title/104342-the-starry-love.html  ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)พิเศษเฉพาะลูกค้า AIS ดูโมโนแมกซ์เพียง 59 บาทต่อเดือน สมัครบริการ กด *678*4# โทรออก ถึง 30 มิ.ย. 2566

#MONOMAX#โมโนแมกซ์#ดุจดวงดาวพร่างพราวราวประกายรัก#TheStarryLove