“เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์” เปิดตัวความกลมกล่อมรูปแบบใหม่ผ่าน “กาแฟแคปซูล-กาแฟดริปแบบซอง” พร้อมเสิร์ฟกาแฟสุดพรีเมียมในมิติใหม่ ให้คุณดื่มด่ำความอร่อยแบบง่ายๆ ได้ทุกวัน

“เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์” ร้านสเปเชียลตี้คอฟฟี่ ที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในร้านกาแฟที่ดีที่สุดในโลก (The World’s Best Coffee Shops) จาก The Telegraph ในปี 2559 โดย เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ ไทยแลนด์ ภายใต้การดำเนินงานเครืออิมแพ็ค เตรียมส่งมอบประสบการณ์ดื่มด่ำกาแฟคุณภาพ ด้วยการแนะนำกาแฟรูปแบบใหม่ “กาแฟแคปซูล” และ “กาแฟดริปแบบซอง” เพื่อตอบโจทย์คอกาแฟให้สะดวกและอร่อยไปกับเครื่องดื่มคุณภาพได้ในทุกช่วงเวลา

สำหรับ “กาแฟแคปซูล” จากเดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ ไทยแลนด์ ได้รับการคัดสรรออกมาเป็น 3 เบลนด์ ให้คนรักกาแฟเลือกระดับความเข้มได้ตามชอบ ได้แก่ 1. Thailand House Blend กาแฟซิกเนเจอร์ Welcome ที่มีรสชาติลงตัวของกลิ่นถั่วและช็อกโกแลต ดื่มง่ายด้วยสูตรการคั่วระดับกลาง 2. Dark Gentle เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟระดับคั่วเข้ม ให้รสชาติกาแฟเข้มพร้อมด้วยรสสัมผัสของดาร์กช็อกโกแลต และ 3. White Shadow เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบกาแฟเข้มข้นที่ผสมผสานด้วยหลากหลายส่วนผสม หรือต้องการเพิ่มความกลมกล่อมยิ่งขึ้นด้วยนมสด โดยทั้ง 3 รูปแบบ จัดจำหน่ายในราคา 290 บาท

ส่วนคนรักกาแฟดริป เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ ไทยแลนด์ ขอแนะนำ “กาแฟดริปแบบซอง” ที่คัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพเดียวกับที่บาริสต้ามืออาชีพชงและเสิร์ฟด้วยตนเอง เพื่อให้คุณดื่มด่ำประสบการณ์เดียวกับการดื่มด้วยตนเองที่ร้านเพียงฉีกซอง โดยมีให้เลือก 2 รสชาติ ได้แก่ 1. Thailand House Blend Medium Roast ผลิตจากเมล็ดกาแฟคุณภาพที่คั่วระดับกลาง ดื่มง่าย 2. Awaken Wonder Blend Medium Roast รวมเมล็ดกาแฟคั่วระดับกลางแต่มีกลิ่นสัมผัสสดใสจากผลไม้ เติมเต็มความสดชื่นได้ง่าย ๆ แค่เพียงฉีกซอง โดยทั้ง 2 รสชาติบรรจุ 5 ซอง/กล่อง จำหน่ายในราคา 280 บาท และ 320 บาท

พบความกลมกล่อมของกาแฟคุณภาพผ่านรูปแบบ กาแฟแคปซูล และ กาแฟดริปแบบซอง จากเดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ ไทยแลนด์ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ให้คุณดื่มด่ำกับช่วงเวลาดี ๆ ได้ทุกโอกาสเสมือนยกร้านกาแฟ Specialty Coffee มาไว้ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือแม้แต่ระหว่างท่องเที่ยวแคมป์ปิ้ง ได้ง่าย ๆ เพียงสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ชั้นนำอย่าง Lazada: https://s.lazada.co.th/s.ntsDb และ Shopee: https://shope.ee/20YzCKFTOv  พิเศษ ! สำหรับสมาชิก IMPACT Family สามารถใช้คะแนนเพื่อแลกซื้อในราคาพิเศษได้ ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2567 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง LINE: https://lin.ee/BKyqERi    

หรือ เลือกสัมผัสประสบการณ์จากบาริสต้ามืออาชีพได้ที่ร้าน “เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์” ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ สาขาโครงการเวลา หลังสวน, สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, สาขาเกษรวิลเลจ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/TheCoffeeAcademicsTH   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง LINE: @TCA_thailand หรือสั่ง   เดลิเวอรีผ่านแอปพลิเคชัน LINE MAN, GrabFood, foodpanda และ Robinhood ติดตามโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ Facebook: TheCoffeeAcademicsTH และ Instagram: @TheCoffeeAcademicsTH