“เซ็นทรัล – ยันเรือรบฯ” จัดงานมหกรรมความงามครั้งใหญ่ “Beauty Full Fest 2023” รวมคลินิก-รพ.ศัลยกรรมชื่อดัง

กรุงเทพฯ – (21 กันยายน 2566)  “เซ็นทรัลพัฒนา” จับมือ “ยันเรือรบ ออร์แกไนซ์เซอร์” เอาใจคนรักสวยรักงาม จัดงาน “Beauty Full Fest 2023” ณ BCC HALL  ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ในวันที่ 21-24 ก.ย.66

รวบรวมคลินิกและโรงพยาบาลศัลยกรรมความงามชื่อดังของประเทศไทยไว้อย่างครบครันที่สุดเป็นครั้งแรกของประเทศไทย มากกว่า 30 ราย มุ่งสร้างความน่าเชื่อถือของคลินิกและโรงพยาบาลศัลยกรรมให้ได้พบกับกลุ่มลูกค้าหลักโดยตรงพลาดไม่ได้กับโปรโมชันสุดพิเศษของแบรนด์ดัง แบบจัดหนักจัดเต็ม ลดสูงสุดถึง 50% เผยปี 2567 เตรียมแผนทำโรดโชว์ในหัวเมืองหลักของประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน 

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “เซ็นทรัลพัฒนา” ร่วมกับ บริษัท ยันเรือรบ ออร์แกไนซ์เซอร์ จำกัด จัดงาน Beauty Full Fest 2023 ณ BCC HALL  ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ในวันที่ 21-24 กันยายน 2566 ซึ่งถือเป็นการรวบรวมคลินิกและโรงพยาบาลศัลยกรรมความงามชื่อดังของประเทศไทย ไว้อย่างครบครันที่สุดเป็นครั้งแรกของประเทศไทยมากกว่า 30 ราย

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือของคลินิกและโรงพยาบาลศัลยกรรม รวมถึงสร้างตัวตนสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าของคลินิกและโรงพยาบาลได้พบกับกลุ่มลูกค้าหลักโดยตรง ภายในงานได้รวบรวมสถาบันความงามชื่อดังและจัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อลูกค้าโดยเฉพาะที่นี่ที่เดียว จึงขอเชิญชวนให้ลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายที่สนใจเข้าร่วมงานในครั้งนี้”

สำหรับสถาบันความงามที่เข้าร่วมงานมีมากกว่า 30 ราย อาทิ หมอต่อ คลินิกศัลยกรรมความงาม, IDL Hospital, Kasemrad × Bujeong Clinic, Timeless Laset Clinic, Q Advance Plastic Surgery Center, Hathaitip Clinic, Masterpiece Hospital, KMB Hospital, Jirakorn Clinic, Pmed Clinic, Lelux Hospital เป็นต้น

โดยไฮไลท์เด่นภายในงานจะเป็นการรวมสุดยอดคุณหมอศัลยกรรมที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของประเทศไทย รวมถึงคลินิก และโรงพยาบาลที่ดูแลเรื่องความสวยงามครบที่สุดของประเทศไทย พร้อมกันนี้ยังมีคุณหมอที่จะมาให้ความรู้ ตอบข้อซักถามเรื่องการทำศัลยกรรมให้กับผู้สนใจ รวมทั้งเรื่องราวดีๆ ให้กับทุกท่านที่มาร่วมงาน

นอกจากนี้ทุกท่านยังจะได้พบกับเหล่าศิลปิน ดารา นักร้องที่มีชื่อเสียงมาร่วมให้ความบันเทิง อาทิ นุนิว (ชวรินทร์  เพริศพิริยะวงศ์), แม็ก (กรธัสส์) -ณฐ (ณฐสิชณ์), ทิกเกอร์, Perses และอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะมาร่วมงานให้ความบันเทิงและกระทบไหล่แฟนๆ อย่างใกล้ชิด, ตลอดจนเกมชิงรางวัลต่างๆ และพลาดไม่ได้กับโปรโมชันพิเศษของแบรนด์ดังแบบจัดหนักจัดเต็ม ลดสูงสุดถึง 50% รวมทั้งร่วมงานได้รับข้อมูลดีๆ ในการที่ทุกคนควรหันมาดูแลตัวเอง เพราะการลงทุนกับตัวเองถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามากที่สุด โดยคาดว่าในปี 2567 จะมีโปรเจ็กต์การทำโรดโชว์ตามหัวเมืองหลักของประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน

ผู้สนใจสามารถติดตามความคืบหน้าได้ในทุกช่องทางของงาน อาทิ https://www.facebook.com/BeautyFullFest, Line @beautyfullfest (มี@) 

สำหรับพิธีเปิดงาน คณะผู้จัดงานได้รับเกียรติจาก คุณกิจติพร นันท์ตานนท์ อดีต Mrs.Thailand World 2021 ในฐานะผู้อำนวยการกองประกวด MRS.Thailand World 2023 พร้อมด้วย คุณฝน – มาริสา  กลิ่นพงษา MRS.Thailand World 2023 และ คุณหมวย – รัมณีย์  อภิชัยโชติรัตน์  Mrs.Tourism Thailand 2023 เข้าร่วมเป็นเกียรติในงานดังกล่าวด้วย