“สัมมากร” เดินหน้าลุยตลาด “Pet Friendly” เปิดตัวโปรเจกต์ “Pets Welcome” เอาใจคนรักสัตว์ กับเซลล์ แกลเลอรี่ 8 โครงการ ที่พร้อมอ้าแขนรับเหล่าเจ้านาย ให้สามารถพาน้องๆ มาช่วยเลือกบ้านได้แล้ววันนี้!

กระแส “Pet Friendly” เป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในทุกตลาดธุรกิจของประเทศไทย สืบเนื่องมาจากพฤติกรรมผู้บริโภคที่เลี้ยงสัตว์กันมากขึ้น และสัตว์เลี้ยงก็เปรียบเสมือนหนึ่งคนสำคัญในครอบครัว โดยล่าสุดดีเวลล็อปเปอร์รายใหญ่ที่อยู่มานานกว่า 53 ปี และเข้าใจใน Insight คนไทยมากที่สุดอย่าง “สัมมากร” ได้เดินหน้าลุยตลาด Pet Friendly เปิดตัวโปรเจกต์ “Pets Welcome” โดยการเปิดเซลล์ แกลเลอรี่ ต้อนรับสัตว์เลี้ยงแสนรักให้มาเยี่ยมชมในโครงการได้

พร้อมเสิร์ฟ Welcome Gift ขนมสำหรับสัตว์เลี้ยงจากแบรนด์ Bok Bok  ให้เหล่าเจ้านายได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมการเยี่ยมชมบ้านหลังใหม่ รวมถึงจุดบริการถุงและถังขยะ สำหรับเก็บขยะสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ และรถเข็นพรีเมียมจากแบรนด์ My Paws สำหรับพาเจ้านายเยี่ยมชมบริเวณโครงการ โดยโครงการที่สามารถพาเหล่าเจ้านายเข้าเยี่ยมชมได้มีทั้งหมด 8 โครงการด้วยกัน ได้แก่ สัมมากร อเวนิว รามอินทรา-วงแหวน, สัมมากร อเวนิว สุวรรณภูมิ, ไพรม์ 7 รังสิต นครนายก, สัมมากร รังสิต คลอง 7, มิตติ ชัยพฤกษ์-วงแหวน, มิตติ ราชพฤกษ์-346, มิตติ ลำลูกกา-คลอง 6 และอนาพนา ลาดกระบัง

ณพน เจนธรรมนุกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า“ทุกก้าวการพัฒนาของเราถูกต่อยอดมาจากแนวคิด ‘บ้านที่หลับสบาย’ ที่ไม่ว่าลูกบ้านจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน คุณก็สามารถพักอาศัยอยู่ที่นี่ได้อย่างไร้กังวล ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่าปัจจุบันคนไทยนิยมเลี้ยงสัตว์กันมากขึ้น และสัตว์เลี้ยงก็เปรียบเสมือนหนึ่งคนสำคัญในครอบครัวที่ทำให้เราอยากกลับบ้านไปเจอในทุกๆ วัน หรือแม้กระทั่งในวันที่เราต้องออกไปทำธุระข้างนอก เราก็อยากจะพาเขาไปด้วย ดังนั้นในฐานะที่สัมมากรเป็นดีเวลล็อปเปอร์ที่เข้าใจในความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยมากที่สุด เราจึงเปิดตัวโปรเจกต์ Pets Welcome ให้สามารถพาสัตว์เลี้ยงมาเยี่ยมชมโครงการด้วยได้ และบ้านของสัมมากรทุกหลังยังถูกออกแบบมาให้สามารถปรับการใช้งานของพื้นที่ได้ตามฟังก์ชั่นที่ต้องการ หากลูกบ้านมีสัตว์เลี้ยงบ้านของเราก็สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี”

นอกจากนี้ “สัมมากร” ยังมีสิทธิประโยชน์ส่วนลดสุดพิเศษสำหรับลูกบ้านที่เลี้ยงสัตว์อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ, ร้านขายอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง My Paws, อาหารและขนมสำหรับสุนัขและแมวเกรดพรีเมียมจากแบรนด์ Dog Days, Buddy Budder, Clover และ Bok Bok รวมถึงชุดอุปกรณ์ปฐมพยาบาลสำหรับสัตว์เลี้ยงจาก Paw Aid และเฟอร์นิเจอร์สำหรับสัตว์เลี้ยงแบรนด์ Wood&Mood นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Paws to Present ประกวดสัตว์เลี้ยงในธีมต่างๆ เพื่อชิงรางวัลไปฝากเหล่าเจ้านาย ทาง Facebook Page: Sammakorn ที่จะจัดขึ้นเป็นประจำอีกด้วย 

และในอนาคต “สัมมากร” ยังวางแผนจัดบริการทัวร์ตรวจสุขภาพสำหรับสัตว์เลี้ยงจากโรงพยาบาลสัตว์ชั้นนำ ให้กับลูกบ้าน รวมถึงกิจกรรม และงานออกบูธจำหน่ายสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงในราคาพิเศษตามโครงการต่างๆ ให้กับลูกบ้านของสัมมากรโดยเฉพาะ

โดยสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆ จาก “สัมมากร” ได้ที่ https://www.sammakorn.co.th/ หรือโทร. 1427